Chương trình ‘Hát về biển đảo quê hương’

Thứ ba, 20/12/2011, 10:53 (GMT+7)

(Biển đảo) - Chương trình “Hát về biển đảo quê hương” là một trong những hoạt động của Đoàn ĐH Đà Nẵng hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22 – 12. Toàn bộ tiền thu được từ nguồn bán vé được BTC chuyển đến cho chương trình Góp đá xây Trường sa.

Tối 19-12, tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), đoàn Đại học Đà Nẵng tổ chức Festival nhịp điệu trẻ 2011 với chủ đề: “Hát về biển đảo quê hương” thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên đến từ các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng.

    Đại diện vùng III Hải quân nhận sự đóng góp của các đơn vị tại đêm nhạc Hát về biển đảo quê hương do Đoàn ĐH Đà Nẵng tổ chức

Đại diện vùng III Hải quân nhận sự đóng góp của các đơn vị tại đêm nhạc Hát về biển đảo quê hương do Đoàn ĐH Đà Nẵng tổ chức

Ngoài sự tham gia của các ca sĩ, các đoàn viên thanh niên của ĐH Đà Nẵng cũng đã trình bày những ca khúc về tình yêu biển đảo, quê hương, tình thầy trò… Festival nhịp điệu trẻ 2011 vừa là sân chơi cho các bạn trẻ của ĐH Đà Nẵng nhưng đồng thời cũng là hoạt động góp phần khơi dậy và vun đắp lòng yêu nước, lòng nhiệt huyết hướng về biển đảo quê hương trong các bạn trẻ.

Chưa tính đến số tiền thu được từ nguồn bán vé của đêm ca nhạc, đã có 40 triệu đồng được chuyển đến cho chương trình Góp đá xây Trường sa từ nguồn ủng hộ của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đà Nẵng và hãng SoundMax Đà Nẵng.

Nguyên Anh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:

Chia sẻ